Tinh Thần Light Charity

Ngọn đuốc Light Charity

Light Charity được thành lập vào năm 2018 bởi hai doanh nhân trẻ thành đạt là anh Tạ Minh Tuấn và anh Hồ Đức Hải. Đây là nơi tập trung những thành viên chính tham gia tổ chức gồm những bạn trẻ năng động, những sinh viên, nhân viên văn phòng và những doanh nhân thành đạt. Các thành viên của tổ chức Light Charity đều chung một mong muốn “biến Việt Nam thành nơi đáng sống hơn”. Tổ chức Light Charity hoạt động với hoạt động theo tiêu chuẩn CSR (Corporate Social Responsibility), trách nhiệm của một doanh nghiệp xã hội.

Tinh thần Ligh Charity: “Biến Việt Nam thành nơi đáng sống hơn”

Cho – nhận trao gửi yêu thương là tinh thần mà Light Charity muốn xây dựng và phát huy. Trong năm 2018, Light Charity thực hiện hóa tinh thần đó bằng hành trình LightOne 1.000.000 + quần áo yêu thương: giải quyết vấn đề lãng phí quần áo cũ và thiết kế mô hình mô hình sinh viên chung tay giúp bạn đến trường. Chương trình thứ hai diễn ra đồng thời trong năm 2018 là số hóa toàn bộ thông tin từ thiện, xây dựng cổng thông tin đóng vai trò trung gian kết nối những mạnh thường quân và những người cần sẻ chia. Cuối cùng là chuẩn hóa và chuyển giao, Light  Charity giúp hình thành những các chi hội từ thiện tại từng khu vực nhằm phát triển hoạt động từ thiện tại từng địa phương.

Sự kiện LightOne 1.000.000 + quần áo yêu thương

LightOne 1.000.000 + quần áo yêu thương là sự kiện diễn ra gần nhất do Light Charity tổ chức. Nếu bạn có quần áo cũ và không muốn mặc đến nữa, đừng vứt đi mà hãy mang đến những địa điểm quyên góp của Light Charity. Nếu bạn còn khó khăn, đừng ngần ngại đến với LightOne, nơi bạn có thể mua bán trao đổi tất cả quần áo với mức giá 2.000 VNĐ/món. Đối với những nhà hảo tâm và những doanh nghiệp xã hội thì Light Charity và chương trình LightOne như một cánh tay nối dài giúp quý vị có thể trợ giúp cho nhiều mảnh đời bất hạnh hơn trong cuộc sống này.

Yêu thương và lan tỏa những điều tử tế cùng Light Charity

Những địa điểm tiếp nhận từ thiện

Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã có khoảng hơn 70 địa điểm tiếp nhận vật phẩm thiện nguyện, vui lòng xem link đính kèm để biết thêm chi tiết về những nơi tiếp nhận gần bạn nhất: https://goo.gl/pKrSnL

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp đến đóng góp vào ngày hội diễn ra vào ngày Chủ nhật 8.4 tới đây tại Khu lưu trú công nhân Sadeco, KCX Tân Thuận, Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q.7.

Yêu thương và sẻ chia, biến Việt Nam thành một quốc gia tươi đẹp hơn là tinh thần mà tổ chức Light Charity luôn mong muốn theo đuổi và đạt được trên suốt hành trình phát triển và sẻ chia yêu thương của mình.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về tổ chức Light Charity hoặc có mong muốn quyên góp từ thiện vui lòng liên hệ: Mr Tuấn: 0904 878 648.

Nguyễn Ngân

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *