Những đóng góp đến Light Two – Dự án xây trường cho em

Điều tuyệt vời cuối tuần qua đến với Light Charity và các bé vùng sâu vùng xa 

Thay mặt các bé cảm ơn Chị đã đóng góp ủng hộ đến Dự án Light Two – Xây trường cho em. Mục tiêu về những ngôi trường tử tế hơn, điều kiện tốt hơn cho các bé tại những vùng sâu vùng xa khó khăn, điều kiện học tập còn thiếu thốn, chật vật đủ bề đã đến gần hơn. Tốt lành cho các bé!

Light Two – Dự án Xây trường cho em là dự án lớn thứ hai của Light Charity sau Light One, là Dự án kêu gọi sự ủng hộ của những tấm lòng cho đi, đóng góp theo khả năng của mình với đơn vị đóng góp quy ra những viên gạch, những bao xi măng mà ai cũng có thể chung tay góp sức được, để có thể góp phần mang đến những điều kiện học tập tốt hơn cho các bé ở các vùng còn nhiều khó khăn.

Thông tin chi tiết Dự án và các gói đóng góp có tại: http://lightcharity.com/tin-tuc/light-two-xay-truong-cho-em/

60s “Chiêu dụng Nhân tài”: Hiện tại Light One lần 6 tại Sài Gòn đang chuẩn bị triển khai, với quy trình hoạt động có nhiều cải tiến giúp anh em tiết kiệm nhiều công sức và thời gian hơn. Anh em nào muốn chung tay góp sức có thể inbox trực tiếp đến Loan nhé! Rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng mọi người lan tỏa thật nhiều những giá trị thực tế đến với người yếu thế! 

Light Charity – tổ chức từ thiện uy tín có mạng lưới hoạt động tại các khu vực lớn trên cả nước được thành lập và vận hành bởi những người trẻ năng động, những doanh nhân trẻ, các bạn nhân viên văn phòng, những bạn sinh viên khát khao “Biến Việt Nam trở thành nơi đáng sống hơn”. Light Charity hoạt động theo tiêu chuẩn CSR (Corporate Social Responsibility), trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về Light Charity:
Website: https://lightcharity.com/
Fanpage: LightCharity.org
Hotline: 0903.02.12.16

Light Charity – Become The Light! 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *