[Light One@Đà Nẵng lần 4] Cảm Nhận Lighter

Chào tất cả anh chị em Lighter.

Chúng ta đã cùng nhau vượt qua một hành trình hết sức ý nghĩa. Mỗi thành viên trong chúng ta đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Đặc biệt chúng ta đã hết sức tự giác, làm việc đa nhiệm khi cần. Bằng sự nỗ lực của từng người giúp mọi thứ đã đến đích trọn vẹn.

Tất cả việc làm của chúng ta hôm nay đều suất phát từ trái tim nồng hậu, từ sứ mệnh lớn lao và từ bản thân muốn cho đi nhiều hơn. Với sự lựa chọn này, Lighter đã tự thử thách chính mình, làm việc mình chưa từng làm, đến những nơi chưa từng đến và đồng hành cùng nhưng con người xa lạ. Ấy thế mà chúng ta đã làm việc thiện cùng nhau, ăn trưa cùng nhau, hát cùng nhau, nghe chửi cùng nhau, ngủ cùng nhau trong 2 ngày ngắn ngủi này. Chừng đó cũng đã để lại rất nhiều kỹ niệm vs riêng cá nhân Hải và tất cả các thành viên trong team.

Hải chân thành cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều. Cảm ơn sự tháo đáo, tận tâm, tận tình của mỗi người!

Và để sự kiện được diễn ra một cách trơn tru, vận hành suôn sẽ, không thể không nói đến các thành viên trong BTC. Tất cả đã làm việc quên mình, hỗ trợ tối đa và chuyên nghiệp nhất có thể trong khả năng của từng người.
Hải xin chân thành cảm ơn những con người hành động thầm lặng má Lê Thị Mai Chi Tuấn Lê Trinh Nguyen Ly Minh chị Hang Huynh Thanh Thúy Mỹ Mỹ, Trần Văn Tưởng, Phúc, Hoàng Uyên, chị Mai Ly, anh Tuân logictis, Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Thị Mỹ Nhật Chiêu, Bông My… rất nhiều ạ.
Cảm ơn Út Ráng đã rất nhiều tình, Hải vô cùng an tâm khi giao việc cho bạn.
Cảm ơn Team chợ Cẩm Lệ, cảm ơn 5 leader.
Cảm ơn má Chi, cảm ơn Thầy, cảm ơn Đảng Nhà nước cho Light One@Đà Nẵng lần 4  bán tại 5 địa điểm.
See you all!!! 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *