[Light One@Hà Nội lần 2] Tổng kết sau chương trình

Đồng hành cùng Light One@Tây Nguyên vì 1.000.000+ QUẦN ÁO YÊU THƯƠNG trong cùng ngày 18.8 là Light One@Hà Nội lần 2 tại Việt Trì, Phú Thọ.

Các Lighters Hà Nội đang lan tỏa ánh sáng đến với người dân tại đây với những kết quả thực tế trên cả tuyệt vời:

  • Số quần áo quyên góp được: 15.000 quần áo thu về được 11.680.000 đồng
  • Số quần áo bán tại Light Day: 5.000 quần áo
  • Với sự tham gia của 35 Tình nguyện viên – Lighters
  • Số tiền được tài trợ 34.500.000 đồng, và hiện vật trị giá 4.785.000 đồng

Tổng cộng giá trị thu về của chương trình là 50.965.000 đồng, sau khi trừ chi phí tổ chức, Light One@Hà Nội lần 2 đã đóng góp đến Quỹ Giấc Mơ Đôi Chân Thiên Thần số tiền 16.564.000 đồng. 

Điều đặc biệt là Hà Nội đã kết hợp giữa Team Building và Light Day, tạo nên 1 ngày thật ý nghĩa cho Cộng đồng Yuppies Hà Nội và cả người dân tại Việt Trì!

Tình nguyện viên tham gia Chương trình cũng đã có những cảm nhận tuyệt vời:

Cảm ơn BTC đã cho những người trẻ như chúng em một chương trình để được hoạt động phát triển cùng nhau, cảm ơn các leader & phó leader đã dẫn dắt mọi người hoạt động một cách tốt nhất, cảm ơn team phụng sự và các yuppies tuyệt vời đã chiến đấu hết mình, nhiệt huyết hết mình❤️❤️❤️

🍃Em Cảm ơn clb Light Charity đã kết hợp với Team building một cách hoàn hảo, để các yuppies có thể trải nghiệm, lan toả giá trị, cùng nhau hanhg động từ những điều nhỏ bé nhất nhưng lại vô cùng ý nghĩa👏🏻👏🏻

🌷Tất cả sẽ không dừng lại ở đó, tôi tin rằng các yuppies HN sẽ tạo được thật nhiều những chương trình nưa, thật nhiều những buổi trải nghiệm ,lan toả thật nhiều những giá trị tốt đẹp!!!

Cảm nhận của Lighter Thu Huyền trên Facebook.

Không chỉ giới hạn ở những khu vực lớn, Light Charity đang lan tỏa nhiều hơn, ngày càng tạo ra những tác động tích cực tại các khu vực còn khó khăn trên khắp cả nước!

Cảm nhận Lighters tham gia Chương trình: https://lightcharity.com/category/cam-nhan-lighter/ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *