QUỸ GIẤC MƠ ĐÔI CHÂN THIÊN THẦN XUẤT QUỸ HỖ TRỢ 15 BỆNH NHI MÁU TRẮNG THÁNG 8/2018

Tiếp tục quá trình hỗ trợ dài hạn trong 1-2 năm chi phí truyền máu cho các bệnh nhi máu trắng trên khắp cả nước, Quỹ GMĐCTT tiếp tục xuất Quỹ hỗ trợ chi phí Tháng 8 đến gia đình các bé.
Quỹ Giấc Mơ Đôi Chân Thiên Thần thông báo xuất Quỹ hỗ trợ bệnh nhi Tháng 8 và cập nhật Báo cáo Quỹ đến 22/9
 
Tiếp tục quá trình hỗ trợ dài hạn trong 1-2 năm chi phí truyền máu cho các bệnh nhi máu trắng trên khắp cả nước, Quỹ GMĐCTT tiếp tục xuất Quỹ hỗ trợ chi phí Tháng 8 đến gia đình các bé.
 
Số tiền 1-2 triệu/ tháng được chuyển đến các bé qua số tài khoản của gia đình hoặc Đại diện Quỹ tại Khu vực Tây Nguyên là anh Đông Xuân Đinh và chị Nguyen Cao Nguyen, anh chị sẽ thay mặt Quỹ sẽ đến thăm và trao tận tay gia đình các bé ở khu vực này.
 
Quỹ chân thành cảm ơn những Người Cho Đi, những Lighters đã đóng góp nguồn lực rất lớn ủng hộ Quỹ hỗ trợ các bé! Quỹ sẽ liên tục phát triển để mở rộng khả năng hỗ trợ cho các bé để nhiều bé hơn nữa được hỗ trợ, để các bé nhận được hỗ trợ lâu dài hơn nữa chứ không chỉ dừng ở 1-2 năm. Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng rằng nếu được truyền máu đầy đủ và đều đặn theo lộ trình điều trị của bác sĩ thì đến năm 25 tuổi các bé có thể khỏi hẳn bệnh này!
 
Mong mọi điều tốt lành đến với các bé!
Thông tin thêm về hoạt động hỗ trợ các bệnh nhi máu trắng của Quỹ GMĐCTT:
 
Quỹ sẽ tìm kiếm và nhận thông tin các bệnh nhi máu trắng có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước từ các nguồn: Yuppies, Lighters, người kết nối,… Sau khi nhận được thông tin, đại diện Quỹ sẽ liên hệ người nhà của bé để (1) xác thực thông tin – việc này được các Yuppies/ Lighters tại địa phương hỗ trợ trong thực tế để đảm bảo Quỹ hỗ trợ đúng đối tượng, (2) tìm hiểu thêm tình hình sức khỏe, phương pháp điều trị, hoàn cảnh gia đình… hiện tại của bé – để có đầy đủ thông tin đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp. Trường hợp các bé Quỹ có thể hỗ trợ là các bé đang điều trị ổn định với chi phí truyền máu 1-2 triệu/ tháng.
 
Thông tin chi tiết các bé được hỗ trợ đã được xác minh và công bố trên Website Quỹ: http://giacmodoichanthienthan.com/danh-sach-cac-benh-nhi-va-phuong-an-ho-tro/. Trong đó có 6 bé được 6 nhà hảo tâm hỗ trợ 1-1 trong 1 năm với số tiền 12-24 triệu/năm.
 
Những nhà hảo tâm và Cộng đồng Yuppies các khu vực trên cả nước với nguồn thu + nhận tài trợ từ Light Charity sẽ được chuyển về Quỹ, Quỹ sẽ đại diện chi hỗ trợ đến các bé – trên cơ sở nắm rõ tình hình các bé và nắm phương án hỗ trợ phù hợp, sẽ xuất quỹ hàng tháng đến gia đình các bé để hỗ trợ và có báo cáo chi tiết trên website của Quỹ. Quỹ xuất hàng tháng 1-3 triệu vì: (1) hỗ trợ chi phí 1-3 triệu truyền máu hoặc chi phí khác tương ứng trong tháng, (2) tránh trường hợp ba mẹ các bé nóng ruột vì thương con hoặc vì lý do gì đó mà sử dụng số tiền không hợp lý khi chuyển 1 lần, (3) đảm bảo duy trì hỗ trợ lâu dài đến các bé, cho những chi phí hỗ trợ trực tiếp giúp cải thiện sức khỏe của các bé.
 
Chi tiết các nguồn thu, các đơn vị/ cá nhân hỗ trợ, các khoản chi hỗ trợ, chi khác được báo cáo chi tiết và cập nhật thường xuyên trong Báo cáo quỹ trên Website: http://giacmodoichanthienthan.com/bao-cao-tai-chinh-quy-2018/
 
Ngoài hoạt động chính là hỗ trợ các bệnh nhi máu trắng, Quỹ còn xuất hỗ trợ một số trường hợp đặc biệt khó khăn và một số hoạt động xã hội khác.
 
Các kênh thông tin Quỹ:
Cửa hàng gây quỹ trên Shopee: https://shopee.vn/giacmodoichanthienthan.
 
Liên hệ giới thiệu các trường hợp bệnh nhi máu trắng cần giúp đỡ hoặc đóng góp nguồn lực: Mai Loan
 
Thay mặt Quỹ GMĐCTT thông tin báo cáo.
BĐH Quỹ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *