Tôi ko biết đặt cap cho stt này là gì nữa

Cảm nhận của Lighter Trúc Phương Trương về Light One Cần Thơ lần 1 – Light Day 11.6

Tôi ko biết đặt cap cho stt này là gì nữa
Từ trưa tới giờ tôi vẫn chưa hết xúc động khi nhìn những cái quần cái áo được mang tới nhà tôi để gởi tặng cho dự án Light One. Mỗi cái được cột cẩn thận ngay ngắn như gói cột một món quà, và ghi cẩn thận loại, số ký có thể mặc được. Tôi nghĩ giả sử tôi là người nhận những cái quần cái áo này chắc tôi sẽ khóc, tôi sẽ có thêm nhiều động lực hơn nữa để phấn đấu cho cuộc sống mình tốt hơn để có một ngày nào đó tôi cũng có điều kiện để trao yêu thương cho người người khác một cách tận tâm và tử tế tới như vậy.
Từ hôm kêu gọi cho dự an MỘT TRIỆU QUẦN ÁO YÊU THƯƠNG, mỗi lần nhận lấy một túi đồ các mẹ mang tới gởi, là mỗi lần rưng rưng xúc động..
Chiều nay một bạn bên ban hậu cần gọi điện hỏi có đồ chưa chị để em qua lấy mang về kho tổng. Mình trả lời chị thấy cũng chưa nhiều lắm, mất công em chạy qua, đợi vài ngày qua lấy một lượt. Bạn nói, thôi để em chạy qua lấy về cho các bạn phân loại sắp xếp để dồn việc các bạn cực.
Cảm thấy có một năng lượng tích cực yêu thương chạy khắp người. Tất cả cùng nhau dồn tâm sức cho dự án, nghĩ cho nhau, nâng đỡ nhau vì đang biết
– Những người có hoàn cảnh khó khăn họ cần chúng ta 
– các em bé bệnh máu trắng đang cần chúng ta
Và mục đích cuối cùng là trao yêu thương một cách hết sức tử tế như vậy đó!
Cảm ơn YUP giúp cộng đồng có đc những con người tuyệt vời tới như vậy!

Bài viết trên Facebook cá nhân của Lighter Trúc Phương Trương: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1102691133204968&set=a.304314139709342.1073741826.100003922760579&type=3


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *