Bán quần áo, giày dép giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo

VOVGT – Ngày 25/1, tổ chức Light Charity đã tổ chức chương trình bán quần áo cũ cho công nhân đồng giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo…

Ngày 25/1, tổ chức Light Charity đã tổ chức chương trình bán quần áo cũ cho công nhân đồng giá 2000 VNĐ tại cổng sau của khu chế xuất Linh Trung (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) nhằm quyên góp quỹ chữa trị bệnh máu trắng cho trẻ em.

Theo đó, chương trình diễn ra từ 10h sáng đến 7h tối và đây là lần thứ 4 chương trình được thực hiện tại TP.HCM. Trước đó, chương trình đã được tổ chức ở nhiều tỉnh thành khác nhau từ Bắc vào Nam.

Chương trình này ra đời nhằm mục đích giải quyết vấn đề lãng phí quần áo trong xã hội, thiết kế mô hình sinh viên chung tay giúp bạn đến trường, tạo cơ hội để con người đến gần nhau hơn và có thêm nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng.

Ngoài ra, với giá 2000 VNĐ đồng giá với tất cả các mặt hàng gồm quần áo, giày dép, túi xách cũng là một cơ hội mua sắm tốt đối với các công nhân có hoàng cảnh khó khăn.

Chia sẻ về chương trình, anh Trần Tuấn Anh (leader của nhóm Light Charity TP.HCM) cho biết: “Chúng tôi đang hoạt động với nguyện vọng chia sẻ quần áo tới những người yếu thế càng nhiều càng tốt, và chủ trương của chúng tôi 1 triệu quần áo yêu thương đến với người yếu thế, từ tất cả nguồn quần áo của yêu thương của tất cả những người hảo tâm chúng tôi bán ra với những người công nhân nghèo với đồng giá tất cả 2 nghìn đồng cái. Và cái tiền quyên góp chúng tôi sẽ bỏ vào cái quỹ gọi là quỹ “giấc mơ thiên thần” để ủng hộ và thay máu cho các bé bị ung thư máu, bị bệnh máu trắng”.

Chia sẻ cảm nghỉ khi tham gia chương trình, bạn Hồ Đức Dũng (Sinh viên, ngụ tại quận 7) cho biết: Em thấy đây là 1 chương trình hết sức ý nghĩa vừa là giúp cho bệnh nhi máu trắng vừa là giúp cho những người khó khăn có đồ mặc tết ấm áp”.

Được biết, Light Charity là tổ chức gồm những người trẻ năng động, những doanh nhân trẻ, các bạn nhân viên văn phòng, những bạn sinh viên khát khao “biến Việt Nam thành nơi đáng sống hơn” và tổ chức này được thành lập vào năm 2018.

Nguồn: http://vovgiaothong.vn/Ban-quan-ao-giay-dep-gia-2-nghin-dong-cho-cong-nhan-ngheo?fbclid=IwAR2nUW21TVfn8otpAN1h5UHTkDsxXSFNZ-Ar66dF_gGmE0dqLIl0brQxduk

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *