[Light One@Đà Nẵng lần 3] Cảm nhận Lighter

LIGHT DAY 3 TRONG TÔI 

Nghe tiêu đề nghe có vẻ hơi sến, cơ mà sến thật😃

Để viết cảm nhận về đợt LIGHT DAY 3 cách đây hơn 3 tuần thì tôi cần phải tua lại những bức ảnh do photogapher anh Tuấn Lê để “mời gọi” cảm xúc quay về. Cũng nhờ vậy mà tôi được “sống lại” những giây phút sôi động, vui tươi và ý nghĩa ấy.

Có thể nói đợt LIGHT lần này có sự chuẩn bị trước chương trình bài bản và chu đáo nhất từ trước tới giờ. Từ quần áo, chính quyền tại điểm bán cho đến nhân sự. Tuy trong chương trình có một vài trục trặc nhỏ nhưng vẫn không là gì so với tinh thần chiến khô máu của các LIGHTER 

Trong 2 ngày ngày diễn ra LIGHTDAY đã mang lại cho tôi rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là sự lo lắng khi địa điểm bán không thuận lợi, sự vui sướng khi tìm ra giải pháp cho vấn đề địa điểm và sự hạnh phúc khi nhìn thấy những em bé( 8-10 tuổi) tươi cười khi đã chọn được những bộ quần áo vừa vẹn với mình từ những khoản tiền dành dụm được. Lúc đó tôi chỉ biết đứng nhìn và mỉm cười trong hạnh phúc.

Thật ra tôi thấy mình nhận được nhiều hơn là cho đi khi tham gia LIGHT ONE. Tôi có CƠ HỘI  để được cho đi, tôi được cười nhiều hơn, trái tim tôi được rung nhiều hơn với những khoảnh khắc yêu thương, học được nhiều bài học hơn về teamwork,…và còn rất nhiều điều nữa. 

Cảm ơn má Lê Thị Mai Chi, leader Trần Văn Tưởng, chị Hang Huynh, chị Châu Thị Hòa Mỹ và tất cả các LIGHTER. 

#makevietnamabetterplacetolive

#lightday3

#hơn4hmớixuấtbảnđượcbàiviết

#happy 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *