[Light One@Hà Nội lần3] Cảm Nhận Lighter

[ LIGHTONE HÀ NỘI @ LẦN 3 ] Cảm Nhận Lighter

“ Nếu là con chim, chiếc lá
Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không có trả
Sống là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình…” ?

Hai ngày đã trôi qua kể từ chuyến đi từ thiện “LightOne lần 3” được tổ chức vào ngày 6 tháng 10 về xã Ngọc Mỹ, Tân Lạc, thành phố Hoà Bình. Cái cảm giác trọn vẹn, buồn vui đủ cả vẫn còn đong đầy trong tôi?
??Ngày xuất chiến:
? Lighter không chỉ là các yuppies mà còn có các bạn trẻ TNV bên ngoài đki tham gia
? Lighter với tinh thần chiến binh cao và tràn đầy năng lượng bằng 20 người
? Lighter sẵn sàng chiến đấu
? Lighter tôi tin sẽ làm nên lịch sử


NỂ PHỤC >>> là trạng thái cảm xúc mà tôi muốn dành cho tất cả các Lighter đã tham gia và hỗ trợ tạo nên thành công của chương trình “ Light Charity – Từ thiện ánh sáng “ gây quỹ từ thiện cho các trẻ em bị bệnh máu trắng và tan máu bẩm sinh ngày 6/10/2018??
Chính nhiệt huyết tuổi trẻ của các bạn đã minh chứng cho những khó khăn, vất vả, bế tắc trong chuyến đi trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và tích cực hơn:
?? Chợ Ngọc Mỹ đã tan ngoài dự kiến đã sao chứ, chúng ta sẽ phải đến cập nhật tình hình thực tế và hỏi chuyện những người dân bán hàng còn ở chở, chọn điểm bán nhiều người qua lại và kêu gọi sự ủng hộ của mọi người.
Kết quả: chúng ta thu đã được sự hưởng ứng của người dân và kéo dài được time họp chợ, nhờ được địa điểm bán mát mẻ và thu về 3.500.000 triệu trong 2h đồng hồ.


?? Hiệu ứng của người dân tại chợ hết đã sao chứ, chúng ta lập tức chuyển đến địa điểm thứ hai, về trong xóm và bán ở cổng trường mầm non với sự giúp đỡ của cô #Giăng (phó chủ tịch xã) đã đã kêu gọi người dân trong xóm cùng hội chị em phụ nữ trong xã đến mua quần áo ủng hộ cho chương trình.
Kết quả: thu về hơn 4 triệu đồng toàn bộ từ đầu đến cuối ngày.

“Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn có niềm tin “ ???
Không quan trọng chúng ta đã đạt được mục tiêu về số lượng lighter hay chưa, đạt được đủ mọi chỉ tiêu trong kế hoạch đã đề ra như thế nào? Quan trọng là trong chuyến đi chúng ta trao đi và nhận được những gì?? Một ngày thật ý nghĩa thay vì để thời gian trôi qua một cách lãng phí phải không??
Đừng cố làm những việc vĩ đại, trước hết hãy cố gắng làm những việc nhỏ bé theo cách tuyệt vời nhất?? Chúng ta ở thời điểm hiện tại không có gì ngoài Tuổi Trẻ: hãy cứ khát khao, hãy cứ đam mê, hãy cứ trải nghiệm, chia nhỏ
những mục tiêu lớn để thực hiện miễn sao chúng ta không dừng lại. Hãy vạch ra những chiến lược rõ ràng cho bản thân như trong chuyến đi để tiến về đích một cách xuất sắc nhất !!!

Lời cuối:
? Xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã ủng hộ để cùng chương trình giúp đỡ các bệnh nhi.
? Xin cảm ơn Thầy đã tạo nên một cộng đồng tuyệt vời để chúng em có cơ hội tham gia và tiếp sức trao đi những giá trị tốt đẹp, nhân rộng niềm vui và hạnh phúc đến nhiều người hơn nữa.
? Xin cảm ơn Chị #PhuongBui, #CôGiăng, anh #Quân, Chị #BuiLanHuong đã hỗ trợ và giúp đỡ chúng em hết mình để có thể tổ chức được chương trình tốt nhất.
? Xin cảm ơn gia đình Chị Thuý, anh chị Quý Hoạt, chị Bảy Dung đã tạo điều kiện cho bọn em có một địa điểm tốt tổ chức từ thiện và giúp đỡ chương trình.
? Xin cảm ơn 10 lighter tuyệt vời đã nhiệt huyết hết mình, năng lượng hết mình, cùng nhau đoàn kết giúp đỡ tôi trong vai trò #leader lần này. Chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ để học tập và tiếp bước trên hành trình của mỗi người sau này…..


“ Muốn đi nhanh thì đi một mình
Muốn đi xa thì phải đi cùng đồng đội”
Tất cả sẽ không dừng lại ở đó, tôi tin các #yuppies HN và sự hỗ trợ từ các bạn trẻ bên ngoài sẽ còn tạo nên thật nhiều những chương trình ý nghĩa, những buổi trải nghiệm thú vị, khắc phục những khó khăn mà chúng ta đã gặp phải, cải tiến các chương trình, lan toả ngày càng nhiều giá trị tốt đẹp cho Cộng Đồng ❤️❤️
Cảm ơn vì tất cả !!!

Chung tay vì một sứ mệnh:
“Make Việt Nam a better place to live “ ??
•••••••
#lightoneHNlan3
#Leaderlight3
#weareoneyup
#10lightertuyetvoi
#xincamon
#yuppieHuyen 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *