Cho đi chính là nhận lại!

Cảm nhận của Lighter Lê Ngân về Light One Sài Gòn lần 2 – Light Day 7.7.2018

Chuyện hôm qua sáng nay vừa đi bộ vừa kể ????
Thiệt cái tình, có lẽ trong suốt thời gian vừa qua mọi người đã rất bận, phải không ạ? ????
Rất mệt phải không ạ? ????
Rất ” đen” phải không ạ? ????
Và thật sự, các bạn đã phải tận dụng tối đa thời gian nghỉ ngơi của bản thân để đi chở đồ bất kể ngày nắng, mưa hay đem xuống.
Đến bản thân Ngân thậm chí có lúc về mỏi sáng mai không dậy sớm luyện tập được nữa ????
????Nhưng hôm qua, ngày 7/7/2017 và tất cả những ngày chạy mini show trước đó là kết quả minh chứng cho sự nổ lực không ngừng, và sự hi sinh thầm lặng của tất cả các bạn.
Các bạn thấy “sướng ” không ạ? ????
Và hôm qua các bạn “hạnh phúc ” chứ ạ? ????
Tối về chắc ngủ ngon và bình an lắm phải không ạ ????( vì mệt ngày nắng và mệt vì hp quá đó các bạn hoho)
 bạn thấy đấy, khi bạn làm việc vì cộng đồng, nó sẽ vất vả hơn, mệt mỏi hơn, và đôi khi còn áp lực hơn… Và ” oải ” hơn nữa các bạn. Nhưng nếu bạn nghĩ đến cái ” mục tiêu bạn và đồng đội ” hướng đến, nghĩ đến ” kết quả tốt đẹp ” bạn muốn thấy được, bạn sẽ sản sinh ra động lực và thúc đẩy bản thân mạnh mẽ và quyết liệt hơn 100%.
 và bạn thấy đấy, sức mạnh của tuổi trẻ nó mạnh mẽ tới cỡ nào, sức mạnh của một TEAM nó to lớn cỡ nào ????.
và bạn thấy đấy, khi bạn cho đi một thứ, đó cũng chính là giây phút “giá trị ” bạn nhận lại được nhiều thứ.. Vậy tại sao không “cho đi chính là nhận lại “
????không biết sau chuyến hành trình hơn 30 ngày dầm mưa, giải nắng vừa qua và những trải nghiệm kết quả đạt được bạn nghĩ gì, riêng Ngân, Ngân mừng và hạnh phúc đó các bạn, thật sự khi viết nên dòng ” TRẠNG THÁI CẢM NHẬN NÀY ” Ngân đã không kiềm được mà suột sùi vài cái.. Vì “tốt quá, mừng quá”????
Ngồi viết, chắc hoài không hết quá Mn. Cám ơn mn đã bén duyên cùng ngân trong hành trình Light Charity sg mùa 2 này, cám ơn những người “thầy ” đã kịp xuất hiện dạy Ngân bài học. Và cám ơn những ngày tháng miệt mài mà mn đã bỏ ra vừa qua. Cám ơn các Lighter ????
Ngân xin dừng ở đây nhé, đi bộ tiếp đây ạ. Hi vọng chúng ta sẽ lại đủ duyên để hành trình cùng nhau trong dịp gần đây nhé các LIGHTER
????????. Chúc tất cả mn luôn bình an và công tác tốt. LOVE ALL
P/s: hình Ngân có ít và không phong phú nên xin phép đăng lại hình nhé các bạn.????

Link bài cảm nhận trên Facebook cá nhân của Lighter Lê Ngân: https://www.facebook.com/le.ngan.507464/posts/1030713033772297

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *