Sở hữu quần áo mới với giá 2.000đ, tại sao không?

Bạn đang là công nhân, sinh viên, nhân viên văn phòng… chi phí sinh hoạt tại đất Sài Gòn còn thiếu thốn. “Ngày hội chia sẻ quần áo – LightDay” là cơ hội giúp bạn tiết kiệm một khoản chi tiêu mua sắm với giá tốt nhất Sài Gòn.

Cầm 2.000 đồng trong tay chắc chắn bạn sẽ phân vân không biết sẽ làm gì, mua được gì. Bởi ở thành phố bây giờ, 2.000đ có lẽ không đủ cho một lượt gửi xe gắn máy, cũng chẳng thể mua được một cái bánh hay một que kem. Thế nhưng hãy mang 2.000đ ấy đến “Ngày hội chia sẻ quần áo – LightDay”, bạn có thể mua được một tấm áo, hay một chiếc quần thật đẹp. Không những thế, bạn còn chung tay góp tiền để ủng hộ trẻ em mắc bệnh máu trắng nữa đấy!

Đã bao lâu rồi bạn chưa dám sắm cho mình một chiếc áo/ quần mới?

Tham gia ngày hội, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi trên 1 triệu món đồ khác nhau: đồ nam, nữ, trẻ em, đồ mùa đông, mùa hè… Và bạn cảm thấy mình như đang đi lạc vào một vương quốc thời trang nào đó đầy sắc màu và tràn ngập yêu thương. Ở đó, bạn sẽ được phục vụ bằng cả trái tim, được thoải mái lựa chọn những bộ đồ mình thích, hợp thời trang với giá siêu rẻ chỉ 2.000đ 1 cái quần, 1 cái áo, 1 cái áo khoác…

Chỉ với 2.000đ bạn sẽ mua được một món đồ phù hợp với nhu cầu của mình tại “Ngày hội chia sẻ quần áo

Người ta nói “cũ người mới ta”, những món đồ được bày bán trong ngày hội phải trải qua quá trình chọn lọc khắt khe và kỹ lưỡng của các bạn tình nguyện viên Light Charity nên tất cả đều còn sử dụng tốt và đã được giặt giũ sạch sẽ.

Đừng đi một mình, hãy rủ thêm người thân, đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm của mình, những người thực sự cần đến tham dự ngày hội và shopping nhé! Light Charity mong rằng, người Cần sẽ mặc những bộ đồ mới mua từ ngày hội trong tâm thế vui vẻ, hạnh phúc.

Thông tin Ngày hội chia sẻ quần áo – LightDay:

Ngày hội chia sẻ quần áo – LightDay nằm trong dự án Lightone: 1.000.000 + Quần áo yêu thương của tổ chức Light Charity.

Ngày hội gồm có 50 gian hàng và hàng ngàn người đến tham gia chia sẻ và nhận chia sẻ. Qua hoạt động ý nghĩa này sẽ giúp giải quyết vấn đề lãng phí quần áo trong xã hội, thiết kế mô hình sinh viên chung tay giúp bạn đến trường, tạo cơ hội để con người đến gần nhau hơn và có thêm nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng.

Thời gian: Từ 8h-17h ngày 08/04/2018

Địa điểm: Khu lưu trú công nhân Sadeco, Khu chế xuất Tân Thuận, Lô X01-06, đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *