Các địa điểm tiếp nhận quần áo của chương trình: 1.000.000+ quần áo yêu thương

Light Charity là một tổ chức gồm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, những doanh nhân, các bạn nhân viên văn phòng và những bạn sinh viên với mong muốn : “Biến Việt Nam Thành Nơi Đáng Sống hơn”. Light Charity hoạt động theo tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Chương trình từ thiện 1.000.000 + quần áo yêu thương được Light Charity thành lập với mong muốn đề cao văn hóa cho – nhận và trao nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hoạt động chính của tổ chức Light Charitity và 1.000.000+quần áo yêu thương là gì?

Mục tiêu chính của chương trình là vận động và thu gom quần áo từ thiện. Hiện nay Ngày hội chia sẻ quần áo LightDay đã có khoảng 50 gian hàng nơi mà hàng ngàn người có thể đến chia sẻ và nhận sẻ chia.

Nếu bạn là người cho thì hãy soạn đồ, giặt đồ, ủi đồ đóng góp theo đồ vào những bịch nhỏ và ký gửi tại những địa điểm của ban tổ chức.

Nếu bạn mong muốn nhận được quần áo thì đừng ngại ngần đến với LightDay nơi bạn có thể mua được những chiếc quần, áo mới với giá tốt.

Đối với những nhà hảo tâm và đơ vị đồng hành thì LightDay sẽ là cánh tay nối dài giúp quý vị có thể chung tay góp sức xây dựng một xã hội tốt hơn.

Yêu thương lan tỏa sẽ làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn

Bạn có thể quyên góp quần áo từ thiện tại đâu?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã có rất nhiều địa điểm tiếp nhận quần áo từ thiện 24/7, để xem thông tin về địa chỉ quyên góp gần bạn nhất, vui lòng xem link:https://goo.gl/pKrSnL

Đặc biệt vào ngày chủ nhật 8.4.2018, Ngày hội chia sẻ quần áo yêu thương sẽ chính thức diễn ra tại Khu chế xuất Tân Thuận, Q.7. Hãy tham gia cùng Light Charity và lan tỏa yêu thương nhé.

Hãy cùng tham gia Light Charity và lan toản yêu thương nhé

  1. Bạn cần làm gì trước khi đem tặng quần áo từ thiện?
  • Giành một chút thời gian giặt sạch quần áo trước khi đem đi tặng
  • Phân loại quần áo theo độ tuổi và giới tính vào từng túi riêng lẻ
  • Nếu bạn không thể đến những địa điểm tiếp nhận từ thiện thì đừng lo, hãy đem tấm lòng của bạn đến với xe bánh mì Má Hải, các tiệm giặt đồ và các trung tâm hỗ trợ hợp tác cùng Light Charity

Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ với số hotline Light Charity: Mr Tuấn: 0904 878 648.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *