NGÔI TRƯỜNG THỨ 4 CHO TRẺ EM VÙNG CAO ĐÃ ĐƯỢC HOÀN THÀNH ĐÓN NGÀY KHAI GIẢNG

Light Charity vui mừng thông báo điểm trường thôn Bản Nghè, xã Yên Cường (thuộc huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang) – ngôi trường thứ 4 cho trẻ em vùng cao mà Light Charity hân hạnh chung sức góp quỹ đã kịp hoàn thành trước ngày khai giảng năm học mới nhằm thay thế các lớp học bằng gỗ đã xuống cấp trầm trọng, tạo điều kiện cho 27 em học sinh và giáo viên có một môi trường dạy và học an toàn hơn, điểm trường đã được tài trợ xây mới 2 phòng học kiên cố (mỗi phòng 24m2) cùng 1 phòng vệ sinh.

Toàn bộ công trình đã được đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường cùng chính quyền địa phương nghiệm thu vào ngày 19 tháng 08 năm 2021 vừa qua.

Đối tác cùng Xây Trường Cho Em của Light Charity lần này tiếp tục là SAO BIEN – Room for Education– một tổ chức phi chính phủ đến từ Áo hoạt động minh bạch và hiệu quả. Tổng kinh phí xây trường là 290 triệu, trong đó Light Charity và SAO BIEN – Room for Education mỗi bên đóng góp 50% kinh phí là 145 triệu.

Vừa qua, ngày 06/09/2021 nhà trường đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với niềm hân hoan của các em học sinh với lớp học mới!

Light Charity xin được gửi lời tri ân chân thành đến các Đại sứ Xây Trường đã cùng chung tay góp sức để điểm trường thứ 4 này kịp hoàn tất trong tháng 08/2021 kịp chào đón năm học mới cho các em học sinh.

Các thông tin minh bạch về dự án này xin vui lòng xem tại: https://bit.ly/38FwAkx

Chương trình “333 Đại sứ Xây Trường Cho Em” vui lòng xem tại: https://bit.ly/2VkYvmUTrân trọng!

Dưới đây là một số hình ảnh của lơp học:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *