[Light One@Sài Gòn lần 5] Cảm nhận Lighter

TÌNH THƯƠNG HAY TÌNH YÊU , TẤT CẢ ĐỀU LÀ ” TÌNH “.

Thời kì tháng 6 năm trước tôi biết và gia nhập vào LIGHTCHARITY, là một phần của Light và Light cũng là một phần trong cuộc sống của tôi.
Như một đứa trẻ đang lớn, Light kì đó mệt mỏi, cực khổ và đuối sức quá. Dạo đó tôi #thương #light, thương các #lighter đồng đội của mình. Thương sao mình và mọi người lì quá xá, nắng mưa,đường xa, kẹt xe, mù đường. Vẫn chạy loanh quanh Sài Gòn tải đồ.
Có những ngày ban ngày phân loại đồ, tối đến đi bán đồ. Cứ thế mà trải qua một mùa LIGHTONE THỨ 2 cực khổ nhưng hạnh phúc. Hạnh phúc vì tất cả được đền đáp. 

8 tháng trôi qua, trải nghiệm kì LIGHTONE THỨ 5. Quả thực tôi phải ” Ồ” lên khi thấy #light ngày càng trưởng thành và nâng tầm hơn xưa, khi mọi thứ dần được đưa vào hệ thống, khuôn khổ. Không cần quá nhiều nhân lực, không cần tốn quá nhiều thời gian của mọi người. Mọi thứ diễn ra êm đẹp và tốt lành.
Và giờ đây, #light sắp sửa chuyển mình, trở thành chàng trai trưởng thành.
Ừ, tôi #yêu giây phút này.
Trong cùng một bài học, nhưng nếu bạn học ở từng thời điểm, sẽ cho những trải nghiệm không giống nhau. Đó là những gì tôi trải qua. Mọi thứ đều rất tuyệt vời.
Cám ơn BTC LIGHTCHARITY, Các anh chị tài trợ nhưng phần ăn tuyệt hảo cho chương trình, các LIGHTER đã không quản cực khổ bán đồ dưới nắng. Và cám ơn các anh chị, cô chú tại khu chế xuất linh trung đã chung tay hỗ trợ quỹ, giúp đỡ được nhiều hơn nữa những bệnh nhi máu trắng, trường hợp yếu thế.
Chúc LIGHT ONE – LIGHTCHARITY- LIGHTER luôn vững mạnh và thành công 

#camnhanlighterLeNgan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *