Quỹ Giấc Mơ Đôi Chân Thiên Thần đến thăm bé Trần Lê Hoàng – bệnh nhi máu trắng ở Đà Nẵng

Đại diện Quỹ Giấc Mơ Đôi Chân Thiên Thần và Lighter Đà Nẵng đã đến thăm bé Trần Lê Hoàng – bệnh nhi thuộc danh sách hỗ trợ của Quỹ từ Tháng 11.

– Cô: Cô chào con. Con tên gì?
– Bé: Con tên Trần Lê Hoàng
– Cô: Con được mấy tuổi rồi?
– Bé: Con được 2 tuổi (thật ra ảnh 4 tuổi rồi ?)
– Mẹ: Con được 2 tuổi hả?
– Bé: Dạ!
– Mẹ và cô: ???

Nhìn bé lanh lợi, trò chuyện vui vẻ với cô mà thấy mừng cho bé và gia đình. Bé được các cô y tá tại bệnh viện yêu quý và vẫn hay đến trò chuyện cùng, mỗi lần xuất viện về nhà các cô vẫn hay dặn dò rất tận tình.

Gia đình bé ở quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Ba mẹ là lao động với thu nhập thấp, sau khi bé phát bệnh (2017) đã bán nhà để có tiền chữa trị lâu dài cho con và cùng con gái lớn 7 tuổi ở tạm nhà anh trai.

Hiện bé đang được điều trị tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học Q1. Mẹ bé đã nghỉ làm vào SG thuê nhà trọ để đưa bé ra vào khám bệnh. Tuần này bé được về nhà với ba và chị 1 tuần, sau đó vào lại tiếp tục điều trị. Lâu lâu bác sĩ cho bé ra viện 1 tuần như vậy.

Từ Tháng 11 bé sẽ được kết nối với Người Hỗ trợ 1-1 hỗ trợ trong vòng 1 năm, với chi phí điều trị 12-24 triệu/ năm. Quỹ GMĐCTT sẽ đại diện nhận và chuyển khoản hàng tháng 1-2 triệu đến gia đình các bé. Đây chính là chi phí truyền máu đều đặn hàng tháng của các bệnh nhi máu trắng. Khi được điều trị và truyền máu định kỳ, đến 25 tuổi các bé hoàn toàn có thể khỏi hẳn bệnh này.

Mừng cho bé Lê Hoàng, mừng cho các bệnh nhi Quỹ đang đại diện Cộng đồng YUP cả nước và những Người Hỗ trợ 1-1 chăm sóc. Ta không chỉ mong các bé sẽ khoẻ mạnh hưởng trọn vẹn tuổi thơ mình, mà ta còn mang đến cho các bé 1 niềm tin rằng xã hội này còn rất nhiều người tốt, bé và gia đình sẽ không hề lẻ loi và hoàn toàn có thể vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này. Các bé sẽ lớn lên cùng niềm tin này và sống có ích, có trách nhiệm hơn với gia đình và xã hội.

Cảm ơn những tấm lòng đã mang đến những điều tốt đẹp trong hiện tại và tương lai cho các bé. Cảm ơn Thầy Tạ Minh Tuấn đã sáng lập Quỹ GMĐCTT với tâm nguyện nhân văn sâu sắc ấy. Cảm ơn YUP cùng Cộng đồng cả nước đang rất nhiệt huyết với các hoạt động từ thiện từ Light Charity đóng góp rất lớn vào nguồn hỗ trợ cho các bé, để ngày càng có nhiều bé được hỗ trợ và được hỗ trợ lâu dài hơn. Cảm ơn những Người Hỗ trợ 1-1, đã nhận chăm sóc bé trong 1-2 năm. Cảm ơn những Người Đóng góp đã phát tâm ủng hộ.

Về Quỹ, chúng tôi đang tìm kiếm:

1. Những bệnh nhi máu trắng dưới 10 tuổi có hoàn cảnh khó khăn, đang được điều trị theo liệu trình ổn định.
2. Những Người Hỗ trợ 1-1, sẽ nhận hỗ trợ 1 bé trong 1-2 năm, với chi phí điều trị 12-24 triệu/ năm. Có thể chuyển khoản đến Quỹ 1 lần, 1 nửa trước hoặc đều đặn hàng tháng – miễn đảm bảo nguồn hỗ trợ cho bé trong thời gian 1-2 năm như đã nhận.
3. Những nguồn đóng góp khác tuỳ khả năng của mỗi người, mỗi đơn vị.

Mong mọi người giới thiệu giúp nhé!

Thông tin liên hệ:
Web: http://giacmodoichanthienthan.com
Fanpage: Quỹ Giấc Mơ Đôi Chân Thiên Thần
Ban Điều hành Quỹ: Mai Loan

BĐH Quỹ xin chân thành cảm ơn!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *