Tứ quý 7

Cảm nhận của Lighter Nguyễn Hữu Toàn sau Light One Sài Gòn lần 2 – Light Day 7.7.2018

“Tứ quý 7”

Tôi là một người đặc biệt thích số 7, và may mắn là ngày sinh nhật của tôi cũng là ngày 7. Nhưng “tứ quý 7” mà tôi muôn nói ở đây là: tôi đã có một trải ngiệm tuyệt vời vào thứ 7 ngày 7 tháng 7 tại KCX Tân Thuận quận 7.

Một ngày cuối tuần, tôi tạm gác lại các công việc để dành toàn bộ thời gian tham gia dự án #LightOnelần thứ 2 được tổ chức tại Sài Gòn – dự án quyên góp 1.000.000 quần áo cũ và bán lại với giá 2.000/chiếc để gây quỹ ủng hộ các trẻ em mắc bệnh máu trắng.


Một ngày vui và hạnh phúc khó tả, một ngày mà tôi chỉ bỏ vào bụng nửa ổ #bánhmìMáHải và một chai sting thế nhưng tôi không mệt mỏi mà cảm giác lại có một nguồn năng lượng cực kì dồi dào, và hạnh phúc hơn nữa khi tôi đã được đồng hành với hơn “50 chiến binh áo trắng” tổ chức thành công sự kiện lần này. Những con người tuyệt vời đã chiến đấu miệt mài dưới cái nắng chói chang, những tấm lưng đã ướt đẫm mồ hôi và cơ thể đã bắt đầu thấm mệt… ấy vậy mà vẫn không dừng lại, vẫn kiên trì chiến đấu cùng nhau đến tận 21 giờ đêm. Những hình ảnh ấy, những hy sinh thầm lặng của các bạn sẽ là một nguồn động lực to lớn cho tôi và những người khác. Kết quả là hôm nay chúng ta đã giúp được một vài em không may mắc bệnh, và hơn nữa chúng ta đã kêu gọi được cộng đồng chung tay cùng chúng ta, đánh thức được cái TÂM trong mỗi con người. Và tôi thấy rằng Tình Người vẫn còn tồn tại và các bạn là những Lighter tuyệt vời hơn ai hết!
Riêng tôi, tôi đã rất hạnh phúc khi được tham gia chương trình này, được gặp gỡ các bạn, được đồng hành cùng các bạn và cùng các bạn cho đi tình yêu thương của mình để giúp đỡ các trẻ em kém may mắn. Cảm ơn thầy Tuấn, cảm ơn Light Charity, cảm ơn các Lighter đã tạo điều kiện cho tôi được tham gia chương trình này. Cảm ơn “cô gái đại bàng” đã đồng hành cùng tôi trong suốt sự kiện.


Xin chúc tất cả mọi người, các Lighter, các TNV, các bà con cô bác đã ủng hộ chương trình – những người đã đước bén duyên cùng “tứ quý 7” lúc nào cũng bình an và khỏe mạnh!

Link bài cảm nhận trên Facebook cá nhân của Lighter Nguyễn Hữu Toàn: https://www.facebook.com/nguyenhuu.toan.716/posts/1092078570931485

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *